Báo Giá Thi Công Mặt Dựng Nhôm Kính Uy Tín Tại TP. HCM

MẶT DỰNG NHÔM KÍNH NHẬT BẢN HONDALEX

LSwindow chuyên thi công mặt dựng nhôm kính, báo giá vách kính mặt dựng tại các công trình tòa nhà, chung cư, showroom lớn nhỏ khu vực phía Nam. Chúng tôi có giải pháp lắp đặt tiết kiệm chi phí cũng như năng lực thi công các loại mặt dựng kính cao tầng, mặt dựng kính khổ lớn nhanh chóng.

Mời Quý khách hàng xem qua bảng báo giá mặt dựng nhôm kính phía dưới. Đồng thời tham khảo chính sách lắp đặt ưu đãi mà chúng tôi đang triển khai trên toàn quốc.

Ưu điểm khi chọn lắp đặt mặt dựng nhôm kính tại LSwindow

Công ty chúng tôi là doanh nghiệp cung cấp giải pháp lắp đặt nhôm kính chuyên nghiệp trên toàn quốc với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành. Chọn lắp đặt mặt dựng nhôm kính & các hệ vách kính mặt dựng tại công ty chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được các lợi ích:

  • Tiến độ thi công nhanh chóng hỗ trợ tiến độ hoàn công nghiệm thu dự án hoặc tiến độ triển khai mặt bằng kinh doanh.
  • Trong quá trình tư vấn ban đầu để tiến hành hợp tác, các tư vấn giám sát của chúng tôi sẽ làm việc trên tinh thần đem lại giải pháp thi công phù hợp, tiết kiệm và chất lượng cho các khách hàng. Không phân biệt khách hàng công trình lớn hay nhỏ.
  • Sản phẩm vách kính mặt dựng lắp đặt với độ hoàn thiện chi tiết cao. Chúng tôi cũng là một trong các đơn vị nhôm kính có uy tín và chất lượng lắp đặt hàng đầu hiện nay.
  • Đội ngũ lắp đặt của có khả năng thực hiện các loại mặt dựng kính khổ lớn, kính cường lực khổ lớn, kính ở công trình cao tầng. Đây là việc mà không phải đơn vị nào cũng có năng lực thực hiện, cho dù là doanh nghiệp lâu năm.

Báo giá thi công mặt dựng nhôm kính, vách kính mặt dựng giá tốt năm 2023

Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt mặt dựng kính cường lực, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Về mặt chuyên môn và kinh nghiệm lắp đặt, đội ngũ tư vấn giám sát sẽ phân tích kết cấu lắp đặt, loại kính, loại khung sử dụng cho phù hợp. Và việc tư vấn này là miễn phí.

HOTLINE: 097 888 339 (ZALO)

Tham khảo thêm bảng giá vách kính & mặt dựng nhôm kính các loại .

  • Đơn giá trên đã bao gồm chi phí lắp đặt hoàn thiện tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận trong vòng bán kính 25km)

+ Vách kính khung nhôm hệ 55 nhôm Xingfa: (Kính cường lực 8-10mm) giá 1.300.000 – 1.400.000/ mét vuông

+ Vách kính + Cửa sổ mở lật: Khung nhôm Xingfa hệ mặt dựng 65×65 (Kính MÀU cường lực 10mm) đơn giá 2.000.000 -2.400.000 / mét vuông

+ Vách kính + Cửa sổ mở lật: Khung nhôm Xingfa hệ mặt dựng 65×120, (Kính MÀU cường lực 10mm) đơn giá 2.200.000 -2.400.000 / mét vuông

Ghi chú:

  • Đơn giá trên đã bao gồm chi phí lắp đặt hoàn thiện tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận trong vòng bán kính 25km
  • Bảng báo giá vách mặt dựng trên chưa bao gồm thuế VAT
  • Tất cả sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong vòng 12 tháng
  • Toàn bộ công tác hỗ trợ tư vấn, thiết kế được miễn phí.
mat-dung-kinh-doorvn-lswindow-300x400 Vách mặt dựng nhôm kính

Mặt cắt khung nhôm Xingfa hệ 65

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH MẪU LSWINDOW ĐÃ THI CÔNG

MẶT DỰNG NHÔM KÍNH NHẬT BẢN HONDALEX
MẶT DỰNG NHÔM KÍNH NHẬT BẢN HONDALEX

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *