Cửa nhôm kính hộp nan trang trí

kinh-hoa-van-nan-trang- tri

Cửa nhôm kính hộp nan trang trí là một thiết kế độc đáo trong kiến trúc xây dựng. Mẫu cửa này mang phong cách đặc trưng của kiến trúc phương Tây: sang trọng, tinh xảo và vô cùng hoàn mỹ. Vì vậy, bạn có thể thường xuyên nhìn thấy những cánh cửa chính, có nan trang trí bằng nhôm, nan trang trí bằng đồng. Ngày nay, thiết kế kính hộp nan trang trírất được ưa chuộng, đặc biệt là với những người yêu thích phong cách sang trọng.

  1. Khái niệm về kính hộp cách âm

Kính hộp (hay còn được gọi là kính cách âm, cách nhiệt) được cấu tạo bởi 2 hay nhiều lớp kính, thường là những tấm kính an toàn ghép lại với nhaunhư 6.38- 9 – 6.38 hoặc kính cường lực 5-9-5. Giữa 2lớp kính được ngăn cách bởi thanh đệm nhôm bên trong có chứa hạt hút ẩm. Lớp keo bên ngoài sẽ liên kết các lớp kính lại với nhau và thanh nhôm định hình. Các hạt hút ẩm có tác dụng hút lớp không khí bên trong, để tạo thành một lớp không khí khô (còn gọi là kính hút chân không) và ngăn cản sự truyền nhiệt hết sức hiệu quả. Để tăng khả năng cách âm, cách nhiệt người ta còn sử dụng khí argon

cua-nhom-nan-trang-tri-nhom
cua-nhom-nan-trang-tri-nhom

Kính hộp Siêu cách âm:

Với kết cấu kính dạng hộp, các lớp kính ngăn cách bằng lớp chân không, kính hộp có thể làm giảm tối đa tiếng ồn không mong muốn từ môi trường xung quanh.

Kính hộp  Siêu cách nhiệt:

Khoảng không giữa các lớp kính là chân không làm tăng tối đa khả năng cách nhiệt của kính, giúp cho bên trong tòa nhà luôn mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông. Do vậy, giảm đáng kể nhu cầu điều hoà không khí và sưởi ấm.

An toàn:

Khi được kết hợp với kính dán an toàn  hoặc kính tôi cường lực an toàn sẽ tạo ra các loại kính hộp cách âm cách nhiệt an toàn hoàn hảo, hội tụ toàn diện các lợi ích của kính kiến trúc, đặc biệt là tính an toàn và tiết kiệm năng lượng.

Cửa đi mở quay nan trang trí màu vang

Cửa đi mở quay nan trang trí màu vang

Cửa nhôm kính hoa văn màu trang trí

Cửa nhôm kính hoa văn màu trang trí

  1. Quy trình sản xuấtkính hộp nan trang trí

Bước 1: Kính tấm nguyên khổ được đưa qua máy cắt ra theo quy cách để cắt theo quy cách đơn đặt hàng. Sau khi đã được cắt theo yêu cầu, kính sẽ được đưa qua thiết bị rửa và sấy khô để xử lý sạch bề mặt kính. Tiếp theo đó chúng sẽ được chuyển sang vị trí chờ ghép.

Bước 2: Cắt các thanh cữ kính theo quy cách phù hợp với quy cách kính cần ghép.

Bước 3: Các thanh cữ sẽ được đưa qua thiết bị bơm để bơm các hạt hút ẩm vào phần rỗng bên trong  giữa 2 tấm kính , sau đó chúng sẽ được gắn các phụ kiện định vị vào hai đầu thanh cữ.

Bước 4: Các thanh cữ kính được đưa qua thiết bị bơm keo butyl để phủ một lớp keo butyl lên hai mặt bên của thanh cữ. Sau đó chúng sẽ được chuyển sang thiết bị treo và truyền thanhnan trang trí .

Bước 5: Các thanh cữ đã được phun keo sẽ được chuyển từ thiết bị treo sang dây chuyền ghép  keo tại vị trí các tấm kính đã được xử lý sạch ở Bước 1 để ép lại với nhautạo thành kính hộp. Từng tấm kính sẽ lần lượt được ép chặt vào bề mặt các bên của thanh cữ.

Bước 6: Các tấm kính đã được ghép ở Bước 5 sẽ được chuyển sang dây chuyền ép keo Silicone đặc chủng để được ép một lớp keo Silicone dày 5mm – 10mm xung quanh tấm kính

 Bước 7: Sản phẩm hoàn chỉnh qua 6 công đoạn trên sẽ được tiến hành kiểm tra lại nghiêm ngặt trước khi nhập kho thành phẩm. Những sản phẩm không đạt yêu cầu kỹ thuậtvà chất lượng  sẽ bị loại bỏ.

Sau khi trải qua 7 công đoạn trên ta sẽ được một sản phẩm kính hộp cách âm, cách nhiệt hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *