Vách kính mặt dựng bến phà Thạnh Thới – Phú Quốc

Thông tin công trình:

  1. Công trình bến phà Thạnh Thới – Rạch Giá – Phú Quốc – Kiên Giang
  2. Khối lượng thi công: 400m2
  3. Hệ vách khung chìm, đế nẹp U nhôm Xingfa, kính cường lực viglacera
  4. Đơn vị thi công: CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KHÔNG GIAN KÍNH LSWINDOW
    • Đ/c : 50/5D đường số 5, Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.
    • Hotline:  0907.888.339

Với yêu cầu về tính thẩm mỹ, lấy sáng, cách nhiệt và khả năng chịu gió lớn và chống ăn mòn bới gió biến, việc tìm giải pháp chống lại sự ăn mòn do muối biển gây ra đã trở thành một vấn đề cho các công trình ở đây. Sự tác động ăn mòn của nước biển gây ảnh hưởng rất lớn đến các kết cấu của công trình vì tiếp xúc với nước mặn của biển, hơi muối.

Vách kính mặt dựng được thi công bằng hệ U nhôm Xingfa liên kết với khung kết cầu khung thép tiền chế bằng vít Inox và keo Silicon cố định kính (Khoảng cách bắn vít 15cm/cái theo suốt chiều dài thanh nhôm cần liên kết với khung thép).

Kính giúp tăng thêm vẻ đẹp và sự sang trọng cho công trình; có khả năng cách âm, cản nhiệt cao, độ truyền sáng tốt, tính thẩm mỹ cao, hiện đại, tinh tế và sang trọng; Có tải trọng nhẹ, khả năng chịu lực tốt cùng với độ bền cao; có thể chịu được tác động của nước, gió, nắng và các tác động môi trường khác mà không làm mất đi vẻ ngoài và tính toàn vẹn của nó.

Bến phà Thạnh Thới – Rạch Giá – Phú Quốc – Kiên Giang

Khung vách kính mặt dựng nhà ga dùng hệ nẹp U nhôm Xingfa

Phà Thạnh Thới Phú Quốc được xem là bến phà du lịch có sức chứa hàng đầu tại Việt Nam. Ưu điểm của phà đi Phú Quốc này nằm ở tính ổn định cao, khả năng ảnh hưởng bởi sóng gió hầu như rất thấp cộng thêm thiết kế đế bằng hiện đại,nội thất êm ái tiện nghi nên giúp hành khách hạn chế bị say sóng. Hơn nữa, phà Thạnh Thới còn trang bị thiết bị cứu sinh an toàn như áo phao, phao bè… do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của phà Thạnh Thới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *