Báo Giá Và 30 Mẫu Cửa Kính Tự Động Đẹp

cua-tu-dong-dong-mo-10

Báo giá và 30 mẫu cửa kính tự động đẹp, cao cấp, sang trọng, hiện đại, giá rẻ, mới nhất. Cửa kính tự động ngày nay được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng và kiến trúc. Với tính năng tự động đóng mở cửa, đảo chiều khi gặp vật cản một cách thông minh, giúp đảm bảo an toàn và mang lại một công trình kiến trúc vẻ đẹp sang trọng, hiện đại.

– Chuyên thi công lắp đặt cửa kính, vách kính, cửa kính tự động tại TPHCM và khu vực phía nam: 0907 888339

1. Cửa kính tự động là gì?

Cửa kính tự động hay cửa kính mắt thần là cửa cánh được làm từ kính cường lực kết hợp với bộ điều khiển gồm động cơ, mắt cảm biến, mạch điều khiển, con lăn, dây cu loa,…để giúp cho cửa có thể hoạt động một cách tự động. Khi có người đi đến, cửa kính tự động mở ra và đóng vào nhờ cảm biến nhận biết và truyền tín hiệu về bộ phận xử lý. Đây được xem là dòng cửa kính hiện đại nhất hiện nay.

2. Cửa kính tự động có giá bao nhiêu?

Cửa kính tự động có giá bao nhiêu là câu hỏi rất nhiều người thắc mắc? Giá bộ cửa kính tự động bao gồm phần cửa kính, thiết bị tự động và vật tư phụ trong đó phần thiết bị tự động chiếm giá trị cao nhất. Hiện nay có rất nhiều loại thiết bị tự động với nhiều thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ, công năng sử dụng khác nhau do đó giá bộ cửa kính tự động cũng có sự khác nhau rõ rệt. Sau đây là báo giá cửa kính tự động mới nhất của chúng tôi.

Bảng báo giá thi công lắp đặt cửa kính mắt thần tự động giá rẻ mới nhất 2022

STT Mô tả chi tiết sản phẩm ĐVT Đơn giá
1 Kính cường lực 10mm M2 950.000
2 Kính cường lực 12mm M2 1100.000
3 Kẹp kính chuyên dụng Cái 700.000
4 Nắp đậy inox Md 750.000
5 Gia cố thanh treo nếu có Gói 2.500.000
6 Nhân công lắp đặt hoàn thiện Gói 1.500.000
 

7

Bộ điều khiển Huisda trung Quốc

Chi tiết thiết bị: Mô tơ điện, máy tính điều khiển, mắt thần, puly, con lăn, dây cu loa, ray,…

Bộ 19.000.000

24.000.000

 

8

Bộ điều khiển samsungKodo Hàn Quốc

Chi tiết thiết bị: Mô tơ điện, máy tính điều khiển, mắt thần, puly, con lăn, dây cu loa, ray,…

Bộ 34.000.000

30.000.000

 

9

Bộ điều khiển Holux xuất xứ Đức

Chi tiết thiết bị: Mô tơ điện, máy tính điều khiển, mắt thần, puly, con lăn, dây cu loa, ray,…

Bộ 60.000.000

70.000.000

Ghi Chú:

 • Đơn giá trên chưa bao gồm VAT 10%
 • Đơn giá trên đã bao gồm thi công và lắp đặt hoàn thiện
 • Sản phẩm thiết kế báo giá vào bản vẽ chi tiết theo hồ sơ thiết kế.
 • Tất cả sản phẩm được bảo hành 12 tháng

​3. Xem 30 mẫu cửa kính tự động đẹp mới nhất

1. Mẫu cửa kính tự động nhà mặt tiền

2. Mẫu cửa kính cường lực mắt thần

3. Mẫu cửa kính cường lực khung inox

4. Mẫu cửa kính tự động đại sảnh tòa nhà

5. Mẫu cửa kính tự động nhà mặt tiền

6. Mẫu cửa kính tự động nhà phố

7. Mẫu cửa kính tự động cửa đại sảnh

8. Mẫu cửa kính tự động mắt thần

9. Mẫu cửa kính khung inox mạ vàng cao cấp

10. Mẫu cửa kính tự động tòa cao cấp

11. Mẫu cửa kính tự động cho nhà máy

12. Mẫu cửa kính tự động khung nhôm cao cấp

13. Mẫu cửa kính tự động sang trọng cao cấp

14. Mẫu cửa kính tự động mở trượt ngang

15. Mẫu cửa kính nhà xưởng công nghiệp

16. Mẫu cửa kính tự động bệnh viện

17. Mẫu cửa kính tự động văn phòng làm việc

18. Mẫu cửa kính inox mạ vàng cao cấp

19. Mẫu cửa kính tự động mở xoay ngân hàng

20. Mẫu cửa kính tự động 1 cánh

21. Mẫu cửa kính tự động nhà phố

22. Mẫu cửa kính tự động nhà mặt tiền

23. Mẫu cửa kính mở xoay sang trọng đẳng cấp

24. Mẫu cửa kính tự động mặt tiền kinh doanh

25. Mẫu cửa kính tự động cho shop bán hàng

26. Mẫu cửa kính mở xoay tại khách sạn

27. Lắp đặt cửa kính tự động nhà ống

28. Lắp đặt cửa kính tự động nhà máy

29. Thợ thi công cửa kính sảnh tòa nhà

30. Thi công cửa kính mở xoay cao cấp

4. Cửa kính tự động cấu tạo như thế nào?

Cửa kính tự động được làm từ kính cường lực kết hợp với bộ điều khiển tự động và các vật tự bao gồm các thành phần chính sau:

 • Cánh cửa kính: Được làm từ kính cường lực có độ dày từ 10 đến 15mm với ưu điểm chịu lực cao, chịu tải lớn, chịu va đập tốt, bền hơn kính thường gấp 4 – 5 lần
 • Bộ điều khiển: Bộ điều khiển cửa có vai trò là đầu não, tiếp nhận tín hiệu để đưa ra mệnh lệnh cho thiết bị tự điều khiển cửa. Khi tín hiệu được truyền đến, bộ điều khiển trung tâm sẽ xử lý và điều khiển mô tơ thiết bị để cửa mở ra hoặc khép vào theo ý người dùng.
 • Mô tơ cửa tự động: Mô tơ được xem là xương sống của hệ thống cửa, có tác chức năng mở cửa khi nhận tín hiệu từ bộ điều khiển. Mô tơ được kết nối với curoa, răng cưa để truyển lực khép mở cửa.​

Cấu tạo cửa kính tự động

 • Cảm biến cửa: Hay còn gọi là mắt thần, khi phát hiện vật thể dựa trên sự thay đổi về nhiệt độ hoặc trọng lực, từ đó gửi tín hiệu về để bộ điều khiển trung tâm kịp thời xử lý việc đóng mở cửa.
 • Cảm biến an toàn: Nó có nhiệm vụ phát hiện người hoặc vật xuất hiện khi cửa đang trong quá trình đóng cửa. Nhờ có cảm biến an toàn mà cửa tự kịp thời đảo chiều khi gặp vật cản để tránh xảy ra tai nạn do va chạm giữa người và cửa.
 • Công tắc kiểm soát ra vào: Dùng với mục đích cần kiểm soát lượng người ra vào để đảm bảo an toàn, an ninh. Khi cửa có trang bị công tắc ra vào, người dùng cần đến một mã số, dấu vân tay hoặc thẻ từ với vai trò như chìa khóa mở cửa.
 • Điều khiển từ xa: Nếu cửa khép tự động không lắp đặt cảm biến thì người dùng sẽ kích hoạt nó qua một bộ điều từ xa. Ngoài ra lắp đặt thêm thiết bị kiểm soát vào ra hoặc các ứng dụng tích hợp với cửa cũng vai trò như một bộ điều khiển của cửa.
 • Ray trượt và các phụ kiện khác: Ray trượt và phụ kiện khác cho thiết bị cho cửa trượt tự động như dây curoa, răng cưa, tai treo, nắp hộp inox, con lăn,…có vai trò giữ (tai treo), dẫn hướng (ray trượt), truyền lực (dây curoa) khi thực hiện đóng mở cửa.

Lắp đặt cửa kính tự động tòa văn phòng

5. Nguyên lý hoạt động cửa kính tự động là gì?

Sau khi tín hiệu truyền đến cửa từ remote hoặc cảm biến, bộ điều khiển sẽ kích hoạt mô tơ cửa qua một xung điện, cửa sau đó sẽ chuyển động theo dạng trượt, mở cánh hoặc dạng xoay. Trong trường hợp đó là dạng cửa trượt, cảm biến sẽ kết nối với một bộ truyền động điện tử, được gắn vào tấm của cửa qua một ổ đĩa phụ hoặc bánh xe răng cưa. Các ổ đĩa phụ kết nối bằng dây cao su để điều chỉnh chuyển động mở và khép của cửa. Ở dưới cùng của cửa này sẽ là con lăn giúp cửa trượt tự động một cách nhẹ nhàng, trơn tru.

6. Cửa kính tự động có bao nhiêu loại?

Trước nhu cầu đa dạng của người dùng, chủng loại cửa kính tự động cũng vô cùng phong phú. Tùy vào từng đặc tính riêng biệt, người ta sẽ phân chia cửa kính thành các dòng sản phẩm như sau:

a. Phân loại theo kết cấu

 • Cửa kính tự động mở trượt
 • Cửa kính tự động mở quay

b. Phan loại theo số cánh

 • Cửa kính tự động 1 cánh
 • Cửa kính tự động 2 cánh
 • Cửa kính tự động 3 cánh
 • Cửa kính tự động 4 cánh

c. Phân loại theo độ dày

 • Cửa kính tự động dày 10mm
 • Cửa kính tự động dày 12mm
 • Cửa kính tự động dày 15mm

Cửa kính tự động inox mạ vàng cao cấp

7. Ưu điểm khi sử dụng cửa kính tự động là gì?

Cửa kính tự động vừa hiện đại vừa sang trọng ngày nay đã được sử dụng rộng rãi trong xây dựng kiến trúc với nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Tính thẫm mỹ cao: Với vật liệu kính mang đến vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho mọi công trình. Để đảm bảo chất lượng cao thì hiện nay các sản phẩm cửa kính tự động thường được làm bằng loại kính cường lực thay cho các loại kính thường.
 • Tính hữu dụng: Cửa kính tự động là một lựa chọn hữu ích để sử dụng nhiều người khác nhau, từ người già, trẻ em cho đến người khuyết tật. Hoặc ở trung tâm mua sắm nếu bạn mang quá nhiều đồ đạc thì vẫn có thể đi ra một cách dễ dàng mà không cần đẩy cửa.
 • Tạo cảm giác thân thiện: Cửa tự động đóng mở một cách nhẹ nhàng không phát ra âm thanh khó chịu, tạo sự thân thiện mời chào khách hàng đến tham quan cửa hàng của mình. Vì vậy, với loại cửa này giúp mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho mọi người ngay khi bước vào cửa.
 • Độ mở cửa trượt lớn: Độ mở rộng cửa lớn hơn so với những loại cửa thông thường khác, giúp mở rộng diện tích cho lối đi lại không bị vướng víu đồ đạc. Ngoài ra, tùy vào từng mục đích sử dụng mà bạn thiết kế cửa có độ mở khác nhau, đó có thể là 50%, 75% hay 100% khi cần lối đi rộng.
 • Tính an toàn cao: Với phần kính bằng kính cường lực giúp nâng cao khả năng chịu lực rất tốt, độ an toàn cao, khó vỡ, cùng với khung bao chắc chắn giúp đảm bảo an toàn cao hơn các loại cửa thông thường rất nhiều, vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng.

Những ưu điểm vượt trội của cửa kính tự động mang lại cho các công trình kiến trúc hiện đại ngày nay là không thể chối cãi được. Điều này được chứng minh là ngày nay hầu hết các công trình kiến trúc được thiết kế loại của này giúp mang đến vẻ đẹp sang trọng và hợp thời nhất.

Cửa kính tự động mặt tiền nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *