Công trình nhà điều hành bến phà Thạnh Thới – Hà Tiên-Phú Quốc -Kiên Giang

Thông tin công trình

Khách hàng: Anh Chánh.

Địa chỉ: nhà điều hành bến phà Thạnh Thới – Hà Tiên-Phú Quốc -Kiên Giang.

Hạng mục: phòng tắm kính ghép, vách kính cố định nhôm Xingfa, cửa nhôm Xingfa cho toàn bộ hệ thống cửa…

Xem thêm sản phẩm khác tại LSwindow:

a. Ưu điểm của cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa được sản xuất với khung bên ngoài có kích thước lớn giúp cửa luôn cứng cáp và chắc chắn. Sử dụng loại kính cường lực với các độ dày 8mm, 10mm và có thể trang trí với các hoa văn, màu sắc kính khác nhau.

– Nhìn chung cửa nhôm Xingfa thích hợp lắp cho khung cửa có diện tích vừa và lớn. Giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng, tạo tầm nhìn bao quát rộng rãi. Làm cho phòng ốc trở nên sáng sủa và hiện đại rất nhiều.

– Lắp đặt hệ thống cửa nhôm Xingfa giúp nhà cửa trở nên thông thoáng, sang trọng và hiện đại

– Cửa nhôm Xingfa có kết cấu với nhiều khoang rỗng bên trong và gân rãnh chạy dọc bên ngoài bề mặt thanh nhôm giúp cửa trở nên chắc chắn.

– Tính chịu lực của nhôm Xingfa có thể so sánh ngang bằng với chất liệu sắt nhưng loại bỏ hoàn toàn được nhược điểm bị hoen gỉ của loại kim loại sắt. Bề mặt bên ngoài được sơn tĩnh điện ăn vào thanh nhôm, chống phai màu rất tốt, giúp hạn chế trầy xước, sử dụng lâu dài mà vẫn luôn như mới.

b. Ưu điểm của kính dán an toàn:

Kính dán được lắp đặt ở các vị trí trọng điểm quan trọng trong ngôi nhà chắc hẳn nó có những ưu điểm rất vượt trội so với những vật liệu khác nên được dưới đây là các ưu điểm để bạn có thể tin tưởng lựa chọn kính dán cho công trình của mình:
– Tính an ninh: Kính dán chịu được các tác động lớn, các lớp kính được liên kết với nhau bằng lớp film, lớp film này có tác dụng như màng chắn chống được sự xâm nhập từ bên ngoài, chịu được nhiều cú va đập mạnh trong cùng một điểm. Khi kết cấu nhiều lớp kính dán còn có khả năng chống đạn.
– Tính an toàn cao: Điều này là ưu điểm rất vượt trội của dòng kính dán, với độ chịu lực cao kính dán không dễ vỡ, còn khi có tác động gây vỡ kính thì các mảnh kính sẽ vỡ ra thành các mảnh nhưng vẫn bám chặt vào lớp film PVB giữ nguyên trong khung, giảm hiện tượng đâm xuyên. Không gây nguy hại đến con người và tài sản.
– Khả năng cách âm: Lớp film PVB có tính năng giảm âm, ngăn chặn tiếng ồn đem lại không gian yên tĩnh để có thể tập trung làm việc và thư giãn.
– Điều khiển năng lượng mặt trời: Có thể lựa chọn các loại kính và film có gam màu khác nhau để điều khiển việc truyền năng lượng của ánh sáng mặt trời.
– Ngăn chặn tia cực tím: Kính dán an toàn có khả năng ngăn chặn được tia cực tím của ánh nắng mặt trời, bảo vệ con người và vận dụng.
– Bảo vệ trước các điều kiện thời tiết bất lợi: Những cơn bão hay lốc xoáy có thể phá vỡ các cửa kính thường gây nguy hiểm cho người và tài sản. Với kính dán an toàn thì bạn có thể sẵn sàng đối phó với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
– Độ bền vượt trội: Kính dán an toàn có quy định sản xuất khắt khe và được kiểm định sản phẩm trước khi đưa vào sử dụng cho nên kính có độ bền rất cao, khả năng giữ màu tốt vì vậy giúp tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho việc thay thế.

Hình ảnh thi công & lắp đặt hoàn thiện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *