BÁO GIÁ CỬA NHỰA LÕI THÉP TẠI TPHCM 2022

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KHÔNG GIAN KÍNH LSWINDOW là đơn vị chuyên sản xuất, thi công tổng thể về nhôm kính. LSwindow hiện được rất nhiều đối tác, khách hàng đánh giá cao về chất lượng, độ an toàn mẫu mã, và chi phí hợp lý, dịch vụ bảo hành, bảo trì. 

 

BÁO GIÁ CỬA NHỰA LÕI THÉP TẠI TPHCM MỚI NHẤT 2022

  • Giá cửa nhựa lõi thép Cửa sổ mở quay: 1.700.000 VNĐ/ m². Phụ kiện đồng bộ GQ, GU.
  • Giá cửa nhựa lõi thép Cửa sổ mở lùa : 1.600.000 VNĐ/ m². Phụ kiện đồng bộ GQ, GU.
  • Giá cửa nhựa lõi thép cửa đi chính mở quay: 1.800.000 VNĐ/ m². Phụ kiện đồng bộ GQ, GU.
 • Thanh nhựa Sparlee nhập khẩu Shide Dalian Group
 • Phụ kiện GQ ( Assa Abloy ) 
 • Kính trắng 8mm cường lực ( Chu Lai)
 • Thanh nhựa Sparlee Bảo hành 10 năm
 • Cửa nhựa lõi thép là gì?

  Cấu tạo cửa nhựa lõi thép sử dụng nhựa uPVC để làm nguyên liệu chính. Là một loại cửa xuất hiện đã lâu trên thị trường hiện nay, không ngừng lấy được lòng tin của khách hàng nhờ những ưu điểm vượt trội cách âm, cách nhiệt, độ bền cao. 

  Cửa nhựa lõi thép còn có tên gọi khác là cửa nhựa uPVC. Cấu tạo cửa nhựa lõi thép từ những bộ phận kể đến: thanh nhựa profile, lõi thép, kính và phụ kiện kim khí. Được sản xuất bằng công nghệ hàn nhiệt nóng chảy ở nhiệt độ 245-260 độ, sản phẩm đạt tiêu chuẩn cửa nhựa lõi thép TCVN: 7451:2004 do Bộ khoa học và công nghệ ban hành.

  Vì vậy, tại các dự án công trình nhà nước bắt buộc các đơn vị thi công phải đảm bảo các tiêu chuẩn nghiệm thu cửa nhựa lõi thép đúng quy định TCVN 7451:2004, qui định gồm các chỉ tiêu chất lượng đối với cửa sổ, cửa đi U-PVC được lắp ráp từ khung định hình bằng nhựa cứng U-PVC (unplasticized polyvinyl chloride) có lõi thép gia cường và các góc được hàn nóng chảy.  

  Nguồn gốc cửa nhựa lõi thép uPVC

  Đức là đất nước đầu tiên sản xuất cửa nhựa lõi thép (cách đây khoảng 60 năm). Do con người nhận thấy tài nguyên thiên nhiên như gỗ đang ngày càng trở nên hiếm, không đáp ứng đủ nhu cầu tiêu dùng mà giá thành lại còn đắt nữa. Không những thế, việc khai thác gỗ nhiều cũng là tác nhân dẫn đến các vấn đề về môi trường và thiên tai như lũ lụt, hạn hán kéo dài.

  Do đó, các nhà nghiên cứu khoa học của Đức đã sáng tạo ra nhựa uPVC nhằm giải quyết những vấn đề đó. Cửa nhựa lõi thép rẻ hơn so với các cửa làm từ cửa gỗ, cửa nhôm xingfa, tuy nhiên đơn giá lại cao hơn so với cửa nhựa giá rẻ PVC. Sự ra đời của uPVC đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử ngành cửa cũng như xây dựng, đem lại những lợi ích vô cùng to lớn, không chỉ tạo ra cửa mà còn là nguyên liệu để sản xuất ra nhiều vật phẩm khác nữa.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *