BÁO GIÁ LAM NHÔM TRANG TRÍ – LAM CHẮN NẮNG

BÁO GIÁ LAM NHÔM TRANG TRÍ - LAM CHẮN NẮNG

Lam chắn nắng hiện nay phổ biến nhất là các dòng lam nhôm chắn nắng, lam nhôm chắn nắng Austrong, lam nhôm chắn nắng aluking với các kiểu dáng như lam chắn nắng hình thoi, lam chắn nắng hình hộp…Bên cạnh đó cũng có các dòng lam chắn nắng bằng gỗ nhưng ít phổ biến hơn.

Lam chắn nắng với nhiều ưu điểm tốt, giúp giảm ánh sáng trực tiếp chiếu vào tòa nhà, bảo vệ nội thất và cũng có tác dụng thẩ mĩ cao. Lam chắn nắng dòng nhôm do nhiều đơn vị cung cấp với giá thành cạnh tranh khác nhau.

1. BÁO GIÁ LAM NHÔM TRANG TRÍ – CHẮN NẮNG 

Lam chắn nắng chỉ mới xuất hiện trong vài năm gần đây nhưng nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của đông đảo người dân và các đơn vị xây dựng. Giá lam chắn nắng cũng được tìm kiếm và so sánh nhiều giữa các đơn vị cung cấp. Báo giá lam chắn nắng trên thị trường hiện nay có 2 dòng, một là dòng lam chắn nắng nhôm, hai là dòng lam chắn nắng gỗ. Trong hai dòng lam chắn nắng trên thì dòng lam chắn nắng nhôm là phổ biến nhất và cũng được ưa chuộng sử dụng nhất. Lam chắn nắng gỗ thường chỉ dùng cho các công trình nhỏ như nhà phố hay biệt thự, cửa hàng hay quán xá nhỏ. Còn với các công trình quy mô lớn thì đa phần là dùng hệ lam nhôm chắn nắng, nhẹ hơn, đẹp hơn và bền hơn nên có giá thành cao hơn so với gỗ. Giá lam nhôm chắn nắng Austrong hay Aluking gần tương đương nhau, dao động từ 300.000đ đến 500.000đ trên 1m2 diện tích hay từ 200.000đ tính theo m dài. Lam chắn nắng gỗ thì chủ yếu là dòng lam chắn nắng dùng chất liệu nhựa giả gỗ, giá thành cũng khá rẻ, chỉ từ 250.000đ trên 1m2 đến 500.000đ trên 1m2. 

báo giá lam nhôm chắn nắng

Lưu ý:

 • Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT và các chi phí phát sinh
 • Báo giá trên chỉ dành cho vật liệu, chưa bao gồm nhân công lắp đặt và vận chuyển
 • Báo giá áp dụng đến hết quý IV năm 2016, có điều chỉnh tùy thời giá và yêu cầu 
 • Sản phẩm được bảo hành từ 2 năm đến 5 năm tùy từng dòng
 • Báo giá lắp đặt trọn gói dành cho khách hàng Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ để được hỗ trợ thêm 

2. CẤU TẠO VÀ ƯU ĐIỂM CỦA LAM CHẮN NẮNG

Cấu tạo của lam chắn nắng gồm bộ phận khung đỡ và thanh lam chắn nắng. Bộ khung đỡ được gắn trực tiếp vào tường nhà và thường làm từ thép hộp mã kẽm được phun sơn tĩnh điện chống gỉ, mài mòn. Để chi tiết hơn, chúng tôi sẽ phân tích hình ảnh về cấu tạo của loại lam chắn nắng nhôm C85 giúp các bạn dễ hình dung. 

Cấu tạo lam chắn nắng

Trên hình ảnh, dễ thấy khung đỡ của lam chắn nắng được thiết kế có dạng chữ U gắn vào tường. Các lam nhôm chắn nắng bản rộng 8.5cm, thiết kế bo tròn với độ dài cong là 15mm và góc nghiêng 45 độ. Với thiết kế này, ánh sáng sẽ bị phản xạ nhiều lần trước khi chiều được vào ngôi nhà. Nhiệt lượng và các tia độc hại sẽ được các lam nhôm hấp thụ hoặc phản xạ hết. Góc nghiêng 45 độ được coi là góc nghiêng lý tưởng ch khúc xạ và phản xạ ánh sáng.

Ưu điểm của lam chắn nắng:

 •  Lam chắn nắng ngăn các tia tử ngoại, các tia độc hại cho sức khỏe
 •  Ngăn ánh sáng trực tiếp, làm mát cho tường nhà và nội thất bên trong
 •  Giảm thiểu tác hại của thời tiết nắng mưa thất thường
 •  Ngăn bụi và vẫn tạo được độ thông thoáng cho ngôi nhà 
 •  Tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho làm mát , điều hòa và bảo dưỡng thiết bị bên trong….

3. CÁC LOẠI LAM CHẮN NẮNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

Trên thị trường hiện nay, lam chắn nắng còn khá mới mẻ. Hai dòng sản phẩm chính là lam chắn nắng gỗ và lam chắn nắng nhôm. Trong đó, lam nhôm chắn nắng các loại là dòng sản phẩm được ưa chuộng và phổ biến hơn cả. Lam chắn nắng gỗ thường là các thanh gỗ nhựa như Smartwood hay Tecwood…Lam chắn nắng nhôm thì đa dạng hơn với các mẫu lam chắn nắng hình thoi, hình lá liễu, lam chữ C, lam chắn nắng hình đầu đạn…

lam chắn nắng mẫu số 1

Lam chắn nắng mẫu số 1

Về lam nhôm chắn nắng, những thương hiệu hàng đầu trên thị trường hiện nay có thể kể đến như Lam chắn nắng Aluking, lam chắn nắng Austrong. Đây là 2 thương hiệu lớn nhất trên thị trường hiện nay chuyên cung cấp các sản phẩm lam nhôm chắn nắng. Giá thành 2 dòng này tương đương nhau, và mỗi thương hiệu đều có thế mạnh riêng.

lam chắn nắng mẫu số 2

Lam chắn nắng mẫu số 2

Lam chắn nắng gỗ thì còn khá ít bởi tính phổ biến của nó chưa cao. Đa phần lam chắn nắng gỗ sẽ được các đơn vị cung cấp sản phẩm gỗ nhựa cung cấp luôn như Tecwood, Awood, Smartwood…Với giá thành cũng khá phải chăng. 

lam chắn nắng mẫu số 3

Lam chắn nắng mẫu số 3

lam chắn nắng mẫu số 4

Lam chắn nắng  mẫu số 4

4. NÊN DÙNG LAM CHẮN NẮNG GỖ HAY NHÔM ?

 •  Lam chắn nắng nhôm có nhiều mẫu mã đa dạng, độ bền cao và rất gọn nhẹ
 •  Lam chắn nắng nhôm có giá thành tốt, dễ dàng thích nghi với nhiều điều kiện thời tiết, địa hình
 •  Lam chắn nắng nhôm phổ biến và có nhiều đơn vị cung cấp, thi công cũng dễ dàng hơn
 •  Lam chắn nắng gỗ nặng cho kết cấu công trình, cồng kềnh và kén công trình
 •  Lam chắn nắng gỗ giá cao, chắn sáng tốt nhưng ánh sáng lọt qua cũng ít nên nội thất tối hơn

lam chắn nắng mẫu số 5

Lam chắn nắng mẫu số 5

lam chắn nắng mẫu số 6

Lam chắn nắng mẫu số 6

Lam chắn nắng gỗ thường dùng cho một số biệt thự, nhà hàng kiểu nhà vườn hơn. Khách quan mà nói thì lựa chọn lam chắn nắng nhôm có phần tối ưu hơn so với lam chắn nắng gỗ. 

5. NHỮNG MẪU LAM CHẮN NẮNG ĐẸP NHẤT 

 

lam chắn nắng mẫu số 7

Lam chắn nắng mẫu số 7

lam chắn nắng mẫu số 8

Lam chắn nắng mẫu số 8

lam chắn nắng mẫu số 9

Lam chắn nắng mẫu số 9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *