CÁC LOẠI PHỤ KIỆN CHO CỬA NHÔM XINGFA HIỆN NAY

CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU

Phụ kiện trong hệ cửa nhôm kính là một trong những thành phần không thể thiếu. Hệ cửa của nhà bạn có chuyển động nhẹ nhàng, êm ái hay không đều phụ thuộc vào bộ phận này. Trên thị trường hiện nay, cũng có không ít những loại phụ kiện cho cửa nhôm kính. Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 5 thương hiệu phụ kiện cho cửa nhôm Xingfa tốt nhất hiện nay trong bài viết dưới đây:

CỬA NHÔM XINGFA

Xingfa là một thương hiệu nhôm nhập khẩu khá nổi tiếng ở nước ta trong ngành xây dựng, đặt biệt là nhôm kính. Nhưng hiện nay, hệ nhôm Xingfa cũng được chia thành 2 loại là Xingfa nhập khẩu và Xingfa trong  nước, điều này các bạn cần tìm hiểu kỹ trong các báo giá của nhà thầu nhôm kính. Cửa nhôm Xingfa có các hệ nhôm chuyên biệt cho từng hệ cửa như hệ 55 cho cửa mở quay và cửa sổ mở hất, hệ 93 cho cửa lùa, hệ  63 chọ cửa xếp trượt và hệ 65 cho mặt dựng. Về độ dày nhôm Xingfa thông thường có độ dày 1.4 – 2.0mm cho các cửa thông thường, còn cửa xếp trượt và hệ mặt dựng chúng có độ dày từ 2.0 – 3.5mm rất chắc chắn và hiện đại. Bên cách đó, hiện nay nhôm Xingfa cũng cho ra dòng sản phẩm thanh nhôm định hình có độ dày 1.2mm với giá thành rẻ hơn các dòng đã kể trên tương đối nhiều để đáp ứng nhu cầu sử dụng của những khách hàng dùng hàng nhập khẩu nhưng lại thích giá rẻ.

cua nhom xingfa xep truot nhap khau
cua nhom xingfa xep truot nhap khau
Cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Cửa đi mở trượt Xingfa

Cửa đi mở quay Xingfa

Cửa sổ mở trượt Xingfa

Cửa sổ mở hất, mở quay Xingfa

PHỤ KIỆN CỬA NHÔM

Mỗi một loại cửa lại sử dụng các phụ kiện khác nhau và  đương nhiên số lượng phụ kiện sẽ phụ thuộc và số lượng cánh cửa. Dưới đây là thống kê các phụ kiện cơ bản sử dụng cho các loại cửa khác nhau:

Cửa đi: bản lề (3D, 4D, cối), khóa đơn điểm hoặc đa điểm (cửa 2 cánh trở lên có thêm chốt cánh phụ)

Cửa sổ mở quay, mở hất: Bản lề chữ A, tay cài đơn điểm hoặc đa điểm (thanh chống giật đối với cửa mở hất).

Cửa đi mở trượt: Bánh xe, dẫn hướng, chốt âm tự sập (có thể sử dụng tay cài đa điểm, khóa D, khóa P).

Cửa sổ mở trượt: Bánh xe, dẫn hướng, chốt âm tự sập (có thể sử dụng tay cài đa điểm).

Cửa xếp trượt gấp: Bánh xe treo, dẫn hướng, bản lề, chốt cánh phụ, khóa  đơn điểm hoặc đa điểm, tay kéo phụ.

5 LOẠI PHỤ KIỆN TỐT NHẤT CHO CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU

Tuổi thọ của cánh cửa nhôm xingfa phụ thuộc vào phụ kiện rất nhiều. Trên thị thường hiện nay có rất nhiều hãng phụ kiện khác nhau, phụ kiện trôi nổi, hàng giả hảng nhái tương đối nhiều. Nếu như một đơn vị sản xuất và thi công nhôm kính uy tín, chuyên nghiệp chắc chắc không bao giờ sử dụng những phụ kiện kém chất lượng. Nếu tìm hiểu về nhôm kính thì bạn không nên bỏ qua những loại phụ kiện này:

KIN LONG

Sản phẩm này là một thương hiệu của Trung Quốc, đây được coi là dòng phụ kiện phổ thông nhất hiện nay đối với cửa nhôm Xingfa. Gần như nhắc đến nhôm Xingfa người ta sẽ biết đến phụ kiện đi kèm là Kin Long. Các sản phẩm phụ kiện của Kin Long đều lắp được cho hệ nhôm Xingfa kể cả nhôm có cầu và không có cầu cách nhiệt. Thiết kế của các phụ kiện hãng Kin Long tương đối bắt mắt, dễ nhìn, với giá thành tương đối phù hợp nên hiện nay Kin Long là dòng phụ kiện được phần lớn khách hàng lựa chọn sử dụng cho hệ cửa nhôm Xingfa.

Phụ kiện Kin Long chuyên dụng cho hệ nhôm Xingfa
Phụ kiện Kin Long chuyên dụng cho hệ nhôm Xingfa

SIGICO

Là một thương hiệu của Đức được du nhập vào nước ta trong những năm gần đây. Các phụ kiện của Sigico khá đa dạng về sản phẩm, thiết kế tinh xảo, tính thẩm mỹ cao. Cũng giống như Kin Long, Sigico là dòng phụ kiện được sản xuất cho hệ nhôm Xingfa và các hệ nhôm cao cấp nên hầu hết các phụ kiện của Sigico đều đáp ứng được mọi quy cách cửa của hệ nhôm này. Với giá thành cao hơn Xingfa nên phụ kiện Sigico thường được lựa chọn cho các căn biệt thự, nhà phố cao cấp.

Phụ kiện Sigico nhập khẩu Đức

BOGO

Một sản phẩm cũng là thương hiệu của Đức và được coi là làn gió mới cho phụ kiện cửa nhôm ở Việt Nam. Phụ kiện Bogo là dòng phụ kiện mới đang khuấy động thị trường trong những năm gần đây. Ai đã từng xem qua phụ kiện này chắc có lẽ sẽ có những ấn tượng riêng bởi phong cách thiết kế theo châu Âu, màu sắc trang nhã, ánh kim khá tinh sảo. Tuy là một sản phẩm mới du nhập vào nước ta với chất lượng và tính thẩm mỹ được giới chuyên gia đánh giá khá cao nên phụ kiện của hãng này có giá tương đối cao trên thị trường. Phụ kiện này thích hợp với những căn biệt thự, khách sạn, resort,…

phu-kien-cua-nhom-bogo-cao-cap-7
phu-kien-cua-nhom-bogo-cao-cap-7
Phụ kiện Bogo

ROTO

Là một thương hiệu nổi tiểng của Đức được phát triển bởi tập đoàn Roto – Frank. Phụ kiện Roto được phân phối trên toàn thế giới với chất lượng sản phẩm được cam kết và bảo hành phụ kiện lên đến 10 năm. Các phụ kiện của Roto đạt tiêu chuẩn châu Âu có thể đáp ứng cho những bộ cửa siêu to, trọng lượng lớn nhưng  vẫn chuyển động nhẹ nhàng. Phụ kiện Roto đáp ứng được đa số các quy cách cửa của Xingfa trừ cửa xếp trượt là không có phụ kiện phù hợp.

Phụ kiện Roto - phụ kiện cửa nhôm cao cấp
Phụ kiện Roto – phụ kiện cửa nhôm cao cấp

CMECH

Cmech là một thương hiệu khá nổi tiếng của Hoa Kỳ chuyên thiết kế và sản xuất phụ kiện cửa cao cấp. Từng bộ sản phẩm của Cmech luôn đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sự an toàn, tiết kiệm năng lượng và hiệu suất sử dụng. Phụ kiện Cmech có 5 phong cách riêng thể hiện đặc trưng của từng khu vực trên thế giới. Cửa nhôm sử dụng phụ kiện Cmech thường là nhôm cầu cách nhiệt tự hệ Xingfa trở lên và thuộc phân khúc cao cấp giá cao.

Phụ kiện Cmech - thương hiệu đẳng cấp của Mỹ
Phụ kiện Cmech – thương hiệu đẳng cấp của Mỹ

Trên đây, nhôm kính AGC Việt Nam chúng tôi đưa ra 5 thương hiệu phụ kiện dành cho cửa nhôm Xingfa cao cấp. Có một lời khuyên nhỏ dành cho khách hàng: khi sử dụng nhôm Xingfa không cầu cách nhiệt chỉ lên lựa chọn phụ kiện của Kin Long hay Sigico. Còn khi sử dụng nhôm cầu cách nhiệt hãy nghĩ ngay đến việc sử dụng các sản phẩm phụ kiện như Bogo, Roto hay Cmech mà chúng tôi đã đưa ở trên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *