Thiết kế nhà phố 7x14m cửa lá sách

nha-dep-7x14m- cửa lá sách

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố lấy cảm hứng từ cửa lá sách

Mặt tiền nhà được bố trí bức tường gấp nếp với những ô cửa kính. Nó cản nắng, mưa song vẫn đưa gió vào nhà. Nếp gấp kết hợp với hiệu ứng hoa văn từ sơn tường là điểm nhấn cho công trình. Thiết kế nhà đẹp có mặt tiền khá thú vị và đầy ấn tượng với bức tường gạch thông gió cũng có tác dụng chặn nắng hè, mưa đông và tạo sự thông thoáng, đối lưu không khí. Hệ tường này kết hợp với giếng trời và cửa kính ở mặt tiền đảm bảo sự phân bổ ánh sáng trong ngày cho căn nhà.

Nội thất mọi không gian mở trong các căn phòng

Khu vực bếp, bàn ăn, quầy bar, không gian phòng khác thật hiện đại và sang trọng với gam màu tối đơn giản, Thêm vào đó là không gian mở liên thông khu vực với nhau một cách khá tiện lợi

Không gian phòng ngủ khá ấm áp, thiết kế nữa kín nữa hở, vách kính luôn là sự lựa chọn cho mẫu nhà tương lai của mình. Thiết kế nhà phố 7x14m Ngoài ra những mảnh xanh mát đầy thú vị, giúp không gian ngủ luôn hòa hợp cùng thiên nhiên, cho giấc ngủ thêm sâu hơn.

Góc chụp từ trên xuống

Thiết kế nhà phố đẹp với khu vực vệ sinh dưới cầu thang bộ vừa tiết kiệm diện tích vừa tiện lợi hơn với thang kết hợp gỗ và vách kính hiện đại.

Ngôi nhà với điểm nhất bởi mặt tiền như cửa lá sách cộng với mọi không gian thêm thú vị hơn. Mọi không gian vừa hiện đại lại khá giản dị với gam màu trắng là chủ đạo, kèm thêm những khoảng không gian xanh mát dịu cảm giác thật thoải mái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *