Lắp Đặt Lam Nhôm Trang Trí Mặt Tiền

lam nhom trang tri mặt tiền kinh cuong luc

1. Giới thiệu về mẫu lam nhôm trang trí mặt tiền

Lam nhôm trang trí mặt tiền là dạng kiến trúc sử dụng các tấm nhôm mỏng hoặc nhôm hộp xếp dọc/xếp ngang ở phần mặt trước của công trình xây dựng để giúp bảo vệ, che nắng và đem lại vẻ ngoài độc đáo, sang trọng.

2. Ứng dụng của lam nhôm trang trí mặt tiền

Lam nhôm trang trí mặt tiền là dạng kiến trúc bao bọc bên ngoài/bên trong công trình xây dựng với những chức năng khác nhau như:

 • Lam nhôm bên ngoài có chức năng che nắng, bảo vệ và ngăn ngừa các tác động trực tiếp của môi trường bên ngoài lên bề mặt công trình xây dựng và không gian bên trong. Kiểu lam nhôm trang trí mặt tiền này thường được thiết kế dưới dạng thanh nhôm dài xếp dọc, với chức năng phổ biến là che nắng, thông gió.
 • Lam nhôm bên trong có chức năng trang trí hoặc thông gió cho nội thất trong nhà, với chức năng chủ yếu là trang trí.
lam nhom trang tri mặt tiền kinh cuong luc
lam nhom trang tri mặt tiền kinh cuong luc
Mẫu lam nhôm trang trí mặt tiền đẹp lung linh

3. Các bước lắp đặt lam nhôm trang trí mặt tiền

– Bước 1: Cần tiến hành xác định cao độ và tim cốt của mặt dựng.

– Bước 2: Cần thực hiện cố định khung thép phụ chịu lực vào tường hoặc hệ chịu lực phía sau nếu các lam nhôm trang trí được thiết kế bên trong nhà.

– Bước 3: Cần liên kết các khung thép phụ bằng thanh dằn.

– Bước 4: Cân chỉnh khung xương của toàn bộ hạng mục sao và để chúng vuông góc trên cùng một chiều cao và chiều ngang của công trình.

Mẫu lam nhôm trang trí mặt tiền

– Bước 5: Cuối cùng triển khai tuần tự lắp đặt các thanh lam nhôm trang trí vào hệ khung xương.

4. Những ưu điểm của lam nhôm trang trí mặt tiền được nhiều khách hàng tin dùng

 • Giúp chắn nắng, cách nhiệt tốt: Lam nhôm có khả năng cách nhiệt tốt, giúp chắn nắng để ngôi nhà trở nên mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Đặc biệt, sản phẩm lam nhôm trang trí mặt tiền còn giúp ngăn chặn các tia ánh sáng mạnh, các tia cực tím xuyên qua lớp kính để không làm ảnh hưởng tới các đồ nội thất, thiết bị bên trong và hoạt động của con người. Ngoài ra, lam nhôm trang trí được thiết kế tinh tế, không làm giảm tầm nhìn mà nó tạo cảm giác dễ chịu, không chói chang khi có ánh nắng xuất hiện.

  lam nhôm hộp 38 76
  lam nhôm hộp màu vân gỗ 38 x 76

   

 • Độ nhẹ, bền theo thời gian: Lam nhôm trang trí có độ cứng nhất định, trọng lượng nhẹ và độ bền cao nên không làm ảnh hưởng tới trọng lượng và kết cấu công trình. Sản phẩm lam nhôm trang trí mặt tiền chống chịu tốt với các yếu tố tác động từ bên ngoài như giúp chống nắng, chống cháy và không bị hoen gỉ, không bị oxy hóa theo thời gian, giúp ngăn ngừa được phản xạ ánh sáng  hiệu quả nhất và còn có tác dụng chống tiếng ồn cao cho ngôi nhà.
 • Lam nhôm trang trí mặt tiền giúp tiết kiệm chi phí: Sản phẩm lam nhôm trang trí có thể chắn nắng giúp làm mát không gian sống, điều hòa nhiệt độ nên giúp gia chủ giảm chi phí sử dụng điều hòa. Khi sử dụng lam nhôm trang trí cũng giúp cho các đồ nội thất được bảo vệ tốt hơn, làm tăng tuổi thọ và độ bền chắc cho các sản phẩm đó.
 • Sản phẩm làm nhôm trang trí mặt tiền có tuổi thọ và độ bền cao nên giúp cho gia chủ tiết kiệm được các chi phí sửa chữa và bảo trì trong quá trình sử dụng. Vì vậy việc thi công lam nhôm trang trí mặt tiền cũng vô cùng đơn giản, chi phí thấp. Đây cũng là một trong những lý do giúp cho sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng.
 • Lam nhôm trang trí mặt tiền có nhiều kiểu dáng đa dạng, mẫu mã khác nhau và được thiết kế theo mục đích của người sử dụng. Vì vậy sản phẩm có thiết kế vô cùng hiện đại, tinh tế giúp đảm bảo được tính thẩm mỹ cho công trình xây dựng. Sản phẩm lam nhôm trang trí mặt tiền cũng có thể được thay đổi màu sắc tuỳ ý mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *