Công trình cảng quốc tế Long An – Đồng Tâm Group

CANG QUOC TE LONG AN 2020

Hạng mục thi công:

– Lam nhôm hình thoi

– Cửa kính bản lề sản kết hợp vách kính cường lực

– Lam nhôm hộp 100 x 200 màu trắng

Đơn vị thi công: CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KHÔNG GIAN KÍNH LSWINDOW

Lam Nhôm Hình Thoi

+ Lam nhôm hình thoi (hay còn gọi là lam nhôm hình elip AeroFoils), có cấu tạo bao gồm một thành phần cơ bản được đúc nguyên khối từ hợp kim nhôm cao cấp 100%. Các thanh nhôm đặc được liên kết với nhau bằng hệ đỡ hoặc hệ tay đỡ với vít tiêu chuẩn. Từ đó, hệ lam có kết cấu chắc chắn và độ bền siêu tốt.

+ Lam nhôm hình elip được lắp đặt cố định hoặc có thể thay đổi góc nghiêng theo hướng nắng. Do đó mà hệ lam ngày càng được sử dụng phổ biến trong các công trình hiện nay.

Cửa lá sách nhôm

+ Cửa lá sách nhôm là hệ cửa gồm khung bao bao nhôm và lá sách nhôm dày 1mm đến 2mm giúp hệ cửa chắc chắn hơn, đi cùng với hệ phụ kiện bằng thép  không gỉ hoặc phụ kiện inox cao cấp càng nâng cao độ bền của hệ cửa với thời gian. Sản phẩm đa dạng màu sắc, ngoài các màu truyền thống cty có thể xử lý màu theo yêu cầu của khách hàng với tiêu chuẩn đảm bảo.

Cửa kính bản lề sàn

+ Cửa kính bản lề sàn (còn được gọi là cửa kính thủy lực) với cấu tạo đơn giản gồm kính cường lực & phụ kiện bản lề sàn (bản lề thủy lực). Trong đó

  • Kính được sử dụng thường là kính cường lực 10ly (10mm), 12ly (12mm), 15ly (15mm) với độ bền, độ chịu lực gấp 4-5 lần kính thường cùng độ dày.
  • Số cánh cửa: 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh (mỗi cánh cửa sử dụng 1 bộ phụ kiện bản lề kính cường lực).
  • Thời gian thi công lắp đặt: 1-2 ngày làm việc.
  • Phụ kiện bản lề kính cường lực sử dụng thương hiệu bản lề sàn VVP Thái Lan bao gồm: bản lề thủy lực, kẹp khóa trên, kẹp khóa dưới, kẹp chữ L, kẹp ty, kẹp ngõng trên, tay nắm (inox, đá, thủy tinh), khóa âm sàn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *