Cửa lá sách: Những mẫu cửa lá sách đẹp nhất hiện nay

cửa-nhôm-lá-chớp

Cửa lá sách được ứng dụng trong các công trình xây dựng hiện nay. Tính ứng dụng cao cùng việc sử dụng phụ kiện đồng bộ tạo nên sự chắc chắn, kín khít khi lắp ráp và sử dụng.

Sự thể hiện một cách rõ rệt những đặc tính nổi bật cùng kiểu dáng hiện đại càng làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho cửa và không gian sống.

Cửa lá sách là gì?

cửa-nhôm-lá-chớp
cửa-nhôm-lá-chớp

Cửa sổ lá sách đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự thông thoáng cho ngôi nhà. Kết cấu chắc chắn cùng khoảng hở giữa các lá sách nghiêng theo một góc cố định, đủ để gia chủ thấy được bên ngoài, nhưng ngăn cản sự quan sát từ bên ngoài vào không sống của gia đình.

Sự thay đổi kích thước để phù hợp với từng không gian nhà kết hợp với màu sắc trung tính, sang trọng đang chiếm được nhiều cảm tình của gia chủ. Những kiểu kiến trúc mang phong cách gần gũi với thiên nhiên đều sử dụng cửa lá sách như một điểm nhấn cho không gian, tách biệt khỏi những khối bê tông nặng nề!

Hiện nay trên thị trường, việc sử dụng những loại vật liệu khác như gỗ, nhựa, sắt… để tăng thêm sự chọn lựa cho khách hàng. Tuy nhiên, sự quý hiếm của gỗ, độc hại của nhựa, quá trình oxi hóa của sắt, đã mở ra một tương lai mới cho nhôm.

Nhôm vừa khắc phục được những yếu điểm trên, vừa tạo ra những điểm nổi bật không phải vật liệu nào cũng có hiện đang là vật liệu được sử dụng rộng rãi nhất khi ứng dụng cho các công trình xây dựng.

Những ưu điểm của cửa lá sách

cua lam nhom mo quay
cua lam nhom mo quay

Cửa lá sách với nhiều ưu điểm nổi bật

 • Ngăn nước mưa hắt vào nhà nhờ hệ gioăng khép kín và chốt đa điểm nhờ hệ thống phụ kiện đồng bộ.
 • Tạo sự thông thoáng, lưu thông không khí cho ngôi nhà.
 • Tiết kiệm điện năng.
 • Tạo nên sự riêng tư cho gia chủ khi sử dụng.
 • Chống bụi, cách nhiệt tốt.
 • Chống đột nhập nhờ hệ thống lá sách thông minh.
 • Kim loại Niken đóng vai trò quan trọng trong việc tạo màu cho thanh nhôm. Sau quá trình điện phân trong bể axit để tạo nên lớp Anod, Niken sẽ bám vào cấu trúc, liên kết của oxit. Liên kết này bền vững hơn 50 năm nên đảm bảo độ chuẩn của màu nhôm.
 • Áp dụng phương pháp xử lý bề mặt dạng thẳng đứng, giúp bề mặt thanh nhôm được bao phủ lớp bảo vệ tốt hơn so với xử lý bề mặt theo dạng nằm ngang.
 • Bề mặt hoàn thiện, bền đẹp.
 • Linh hoạt trong thiết kế và kích thước.
 • Thuận tiện cho việc bảo dưỡng và vệ sinh.

Các loại cửa lá sách hiện nay

Cửa lá sách làm từ nhôm

Cửa sổ lá sách nhôm kính

Cửa sổ lá sách nhôm kính

Nhôm được biết đến là vật liệu có sức chống chịu tốt với những tác nhân từ bên ngoài, nên sử dụng nhôm để làm cửa lá sách luôn mang đến sự an tâm cho gia chủ. Sự sang trọng được thể hiện cho cả không gian khi kết hợp với những gam màu trung tính, làm nổi bật lên sự mạnh mẽ, khỏe khoắn cho cả không gian của ngôi nhà.

Sự kết hợp của phụ kiện, đặc biệt là chốt đa điểm, hệ gioăng khép kín đồng bộ cùng với kết cấu của thanh nhôm tạo nên đường thoát nước phù hợp, ngăn nước hắt vào nhà ngay cả khi trời mưa to.

Cửa lá sách làm từ gỗ và kính

Cửa sổ lá sách gỗ được cách tân hiện đại

Cửa sổ lá sách gỗ được cách tân hiện đại

Cửa lá sách được làm từ gỗ kết hợp với những màu sơn đối lập hoặc trung tính mang đến sự cổ kính cho ngôi nhà. Những người yêu thích nghệ thuật hoặc theo phong cách vintage thường sử dụng gỗ trong việc xây dựng nên ngôi nhà. Những loại gỗ được sử dụng làm cửa lá sách hiện nay chủ yếu là là gỗ công nghiệp, tuy nhiên có những loại sẽ không chống thấm nước, nên việc chọn lựa gặp nhiều khó khăn.

Kính được sử dụng làm cửa lá sách làm tăng diện tích phòng lên đáng kể vì tính trong suốt và phản chiếu lại không gian. Tuy nhiên, kính có tính hấp thụ nhiệt nên việc sử dụng loại vật liệu này đôi khi chỉ phù hợp với những vùng ôn đới hoặc hàn đới.

Cửa sổ nhôm lá sách được nghiên cứu và đưa đến tay người tiêu dùng bằng tất cả tâm huyết của đội ngũ chuyên gia đầu ngành nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Công trình cảng quốc tế Long An

Đơn vị thi công: CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KHÔNG GIAN KÍNH LSWINDOW

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *